Cám ơn bạn đã xác nhận thành công thông tin Email nhận báo giá.

Báo giá mới nhất đã gửi qua Email của bạn! Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm qua Email.

 

Chosivn.com xin chào các anh chị và các bạn đã quan tâm nhiều về mở shop bao cao su.

Hiện nay các ngành nghề kinh doanh khác đang gặp phải sự cạnh tranh khóc liệt để tồn tại. Vậy còn lĩnh vực bao cao su thì sao, ngành nghề này có nhu cầu cao vì dân trí ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng cao và mức độ cạnh tranh còn thấp, tỉ lệ thành công cao hơn các ngành nghề khác nếu bạn làm đúng cách và đặc biệt hơn là quản lý dễ dàng, hàng hóa không nhiều bạn có thể xây dựng hệ thống shop lên 5-10 shop với số vốn không cần lớn – với số vốn 20-40 triệu bạn có thể mở một shop cho riêng mình.

Sau đây mình xin giải đáp một số thắc mắc của các bạn:

1. Cách mở shop bao cao su.

2. Cách quản lý shop bao cao su.

3. Lấy hàng bao cao su giá sỉ ở đâu.

Còn đối với các bạn không có thời gian và vốn để mở shop thì có thể đăng ký làm cộng tác viên bán hàng tại dochoi18.com với mức hoa hồng cao. Chúng tôi sẽ chịu tránh nhiệm ship hàng đi toàn quốc còn bạn tìm kiếm khách hàng càng nhiều càng tốt và nhận hoa hồng.

Đối với các bạn lấy sỉ thì tổng đơn hàng trên 2 triệu đối với khách hàng nhập lần đầu. Khách hàng ở tỉnh hàng được chuyển phát nhanh bằng viettel khoảng tầm 3 ngày là có hàng. Quý khách thanh toán khi nhận hàng. Phí vận chuyển quý khách trả cho đơn vị chuyển phát nhanh .

Chosivn.com chuyên tư vấn và cung cấp sỉ bao cao su toàn quốc không ngừng đổi mới và phát triển, mong muốn giúp đỡ mọi người một lĩnh vực kinh doanh mới ngày càng phát triển. Anh chị có thể liên hệ trực tiếp 0983.218.718 (ZALO)  – Mail: nguyenduykhanhmetinh@gmail.com  để nhận báo giá. Hợp tác lâu dài và bền vững. Thân ái.

Tài khoản: Võ Văn Việt – 0381000319079. Ngân hàng Vietcombank. Chi nhánh Hồ Chí Minh. ĐT: 0983.218.718.